Cằm lẹm và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất

0 comment

Cằm lẹm là gì? Phương pháp nào khắc phục hiệu quả nhất? Cùng chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi này.

Cằm lẹm là gì?

Tình trạng đỉnh cằm hướng vào bên trong khiến gương mặt mất đi sự cân đối, đặc biệt khi nhìn nghiêng, đỉnh cằm, đỉnh đầu môi và đỉnh mũi không cùng nằm trên một đường thẳng chính là những biểu hiện của một dáng cằm lẹm.

Cằm lẹm chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt, khiến chủ nhất mất hẳn sự tự tin. Bên cạnh đó, một dáng cằm lẹm mất cân xứng còn không được đánh giá cao về tướng số. Theo một số những quan niệm duy tâm, người sở hữu cằm lẹm thường không có tài vận tốt, tiền tài gặp nhiều trắc trở.

cam-lem-va-phuong-phap-khac-phuc-hieu-qua-nhat13

Hình ảnh cằm lẹm (trái) khiến gương mặt mất tính thẩm mỹ

Những phương pháp khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất

Cằm lẹm là biểu hiện về sự thiếu hụt của xương cằm. Chính vì thế, việc khắc phục cằm lẹm chắc chắn phải tác động trực tiếp vào xương cằm để cải thiện sự thiếu hụt này. Đó chính là lý do mà các chuyên gia tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời hai phương pháp độn cằm. Đó là độn cằm tự thân và độn cằm Hàn Quốc.

Mỗi một phương pháp độn cằm đều có những đặc điểm kỹ thuật riêng, phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, kết quả của độn cằm tự thân và độn cằm Hàn Quốc đều hoàn toàn có thể khắc phục dáng cằm lẹm, ngắn, gây mất cân đối cho tổng thể gương mặt và cho kết quả cằm đẹp duy trì vĩnh viễn.

ĐỘN CẰM HÀN QUỐC

Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp có dáng cằm ngắn, lẹm và thể trạng sức khỏe tốt, có thể tiếp nhận chất liệu độn cằm nhân tạo.

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi Chất liệu độn cằm

Sử dụng 100% chất liệu độn cằm nhân tạo cao cấp đã được chứng nhận y tế đạt tiêu chuẩn. Có hai loại chất liệu độn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là :

-  Chất liệu độn cằm nhập từ Hàn Quốc: 15 triệu đồng

- Chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Hai dòng chất liệu này đều đã được định hình sẵn để tạo dáng cằm đẹp. Chuyên gia chỉ cần đo vẽ và xác định dáng cằm mới, sau đó chỉnh hình lại miếng độn nhân tạo để cho kết quả độn cằm đạt như mong muốn.

cam-lem-va-phuong-phap-khac-phuc-hieu-qua-nhat Hình ảnh mô phỏng kết quả độn cằm

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi3 Độn cằm Hàn Quốc khắc phục cằm lẹm như thế nào?

Chuyên gia sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, bóc tách một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng để bọc lộ vị trí cằm cần đưa chất liệu độn vào. Sau khi chất liệu độn đã được đưa vào và cố định chắc chắn, chuyên gia sẽ đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cằm mới sẽ ổn định sau khoảng từ 5 - 7 ngày. Khi đã hết sưng tấy, bạn sẽ nhận được kết quả với cằm đẹp tự nhiên như mong muốn, khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lẹm, cho cằm đẹp tự nhiên với độ dài cân đối, phù hợp với tổng thể gương mặt.

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi4 got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi5

ĐỘN CẰM TỰ THÂN

Đối với những trường hợp cằm lẹm nhưng dáng cằm hơi thô, to thì chuyên gia có thể tư vấn, chỉ định áp dụng phương pháp độn cằm tự thân, tức là sử dụng chính chất liệu cằm của cơ thể để độn cằm, cải thiện cằm lẹm triệt để.

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi Chất liệu độn cằm

Sử dụng 100% chất liệu tự thân để độn cằm nên có độ tương thích tuyệt đối, không biến chứng, cơ thể không đào thải và cho kết quả cằm đẹp tự nhiên duy trì vĩnh viễn.

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi3 Độn cằm tự thân cải thiện cằm lẹm như thế nào?

Phương pháp này có sự hỗ trợ tích cực từ máy chụp CT Scanner, phần mềm dựng 3D. Từ những công nghệ hiện đại này, chuyên gia sẽ tính toán được mọi thao tác kỹ thuật, tỉ lệ phần cằm cần cắt để trượt đẩy về phía trước. Thao tác thực hiện vì thế mà chính xác từng millimet.

cam-lem-va-phuong-phap-khac-phuc-hieu-qua-nhat19 Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

Bằng những thiết bị chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm, thiết bị nội soi, chuyên gia sẽ cắt và trượt đẩy phần cằm đã được tính toán để đẩy về phía trước, cố định bằng microvit trước khi đóng kín vết rạch.

Cằm lẹm sẽ được khắc phục hoàn toàn sau khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc hoặc độn cằm tự thân, cho bạn dáng cằm mới đẹp tự nhiên như mong muốn, tạo dáng khuôn mặt VLine hoàn hảo, loại bỏ hoàn toàn sự tự ti, tự tin khẳng định bản thân.

got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi4 got-cam-3d-han-quoc-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-dep-tron-doi5

Xem video quy trình độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

 Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm lẹm và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x