Cằm lẹm là gì và cách “hô biến” cằm lẹm thành cằm V-line đẹp nhất

0 comment

Cằm đóng vai trò quan trọng giúp tôn lên những đường nét thanh tú nhất trên gương mặt. Với một dáng cằm mất cân xứng như cằm lẹm sẽ khiến gương mặt kém sang. Vậy, cằm lẹm là gì? Phương pháp nào khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất?

Cằm lẹm là gì?

Cằm ngắn, cằm vuông khiến gương mặt thô, to và cứng nhắc, kém thu hút. Cằm vểnh khiến gương mặt mất cân đối. Còn cằm lẹm là dáng cằm bị thụt vào trong khiến cho 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên một đường thẳng. Điều này khiến cho gương mặt mất đi phần sang trọng, không sáng sủa.

Cằm lẹm là gì và cách "hô biến" cằm lẹm thành cằm V-line đẹp nhất

Cằm lẹm khiến gương mặt mất đi sự cân đối

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, tướng người sở hữu cằm lẹm còn không được đánh giá cao về tài vận. Các nhà nhân tương học cho rằng, người sở hữu cằm lẹm toát lên sự nhu nhược, không thể hiện được bản lĩnh, cái tôi cá nhân, dễ dàng bị lép vế trong công việc và cuộc sống.

Trên đây là những câu trả lời cơ bản nhất cho câu hỏi cằm lẹm là gì? Mặc dù không được đánh giá cao về mặt tướng số và tính thẩm mỹ nhưng không có nghĩa là bạn phải sở hữu cằm lẹm suốt đời. Những phương pháp thẩm mỹ ra đời đã mang đến nhiều cơ hội chỉnh sửa cằm lẹm thành cằm V-line hoàn hảo, thời thượng.

Độn cằm Hàn Quốc - "Hô biến" cằm lẹm thành cằm V-line hoàn hảo

Thẩm mỹ độn cằm đã không còn xa lạ đối với cuộc sống hiện đại. Thậm chí, nhiều ngôi sao, thần tượng thế giới là những người đã dẫn đầu cho phong trào độn cằm bằng chất liệu độn, công nghệ Hàn Quốc để thay đổi diện mạo của bản thân.

Cằm lẹm là gì và cách "hô biến" cằm lẹm thành cằm V-line đẹp nhất

Chất liệu độn cằm được chuyên gia chỉnh sửa cẩn thận trước khi đưa vào độn cằm

Phương pháp này sử dụng 2 loại chất liệu độn cằm cơ bản là: Chất liệu có nguồn gốc từ Hàn Quốc và chất liệu Mỹ. Những chất liệu này được đánh giá cao về tuổi thọ, độ an toàn và tính tương thích đối với cơ thể. Có nhiều kích thước, hình dáng của chất liệu để phù hợp với những trường hợp muốn khắc phục cằm lẹm. Tất nhiên, những chất liệu này đều đã được định hình sẵn.

Có hai vị trí phù hợp để đưa chất liệu vào độn cằm: Trong niêm mạc miệng hoặc bên ngoài, vùng dưới cằm. Độn cằm thông qua vị trí bên trong niêm mạc miệng vẫn được nhiều người lựa chọn nhất bởi không lộ dấu tích thẩm mỹ nhưng mất nhiều thời gian bình phục hơn bên ngoài vùng cằm.

Quy trình độn cằm Hàn Quốc diễn ra trong khoảng 45 phút. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ bóc tách một đường nhỏ tại vị trí niêm mạc miệng (hoặc dưới cằm) để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong.

cam-lem-la-gi-va-cach-ho-bien-cam-lem-thanh-cam-v-line-dep-nhat

Vị trí độn cằm thường được lựa chọn là bên trong khoang miệng

Kích thước của chất liệu này đã được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp nhất với từng trường hợp, cho hiệu quả khắc phục cằm lẹm hoàn hảo. Sau khoảng từ 5 - 7 ngày, vị trí thẩm mỹ dần ổn định, kết quả độn cằm dần hiện rõ nét:

- Cằm lẹm đã được khắc phục hoàn toàn

- Cho dáng cằm V-line hoàn hảo, thon gọn, giúp gương mặt thanh tú, nhẹ nhàng hơn

- Cằm đẹp duy trì lâu dài

Và tất nhiên, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn với dáng cằm mới, khuôn mặt mới của bản thân.

0ezqp1dm (1) Xem chi tiết: Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tạo cằm V line, mặt xinh như sao

Video quy trình độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Hàng nghìn phụ nữ trên khắp thế giới đã lựa chọn phương pháp độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn để khắc phục cằm lẹm. Một lần nữa, chuyên gia khẳng định: Độn cằm Hàn Quốc là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi cằm lẹm làm sao và phương pháp nào để "hô biến" cằm lẹm thành cằm V-line hoàn hảo.

 Cằm lẹm là gì và cách "hô biến" cằm lẹm thành cằm V-line đẹp nhất Cằm lẹm là gì và cách "hô biến" cằm lẹm thành cằm V-line đẹp nhất

Cằm lẹm là gì và cách "hô biến" cằm lẹm thành cằm V-line đẹp nhất

Cằm lẹm là gì và cách "hô biến" cằm lẹm thành cằm V-line đẹp nhất

Nhiều ngôi sao hàng đầu đã quyết định độn cằm để hình ảnh bản thân thu hút hơn với công chúng

Trải nghiệm dịch vụ độn cằm Hàn Quốc, quy trình chuẩn Hàn ngay bây giờ bằng việc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam ngay bây giờ.

THAM KHẢO THÊM

» Trải nghiệm khách hàng độn cằm Hàn Quốc tại TMV Kangnam

» Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm lẹm là gì và cách “hô biến” cằm lẹm thành cằm V-line đẹp nhất trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x