Cằm bạnh khắc phục bằng cách nào?

0 comment

Với những ai có cằm bạnh chắc chắn sẽ luôn cảm thấy mất tự tin và không thoải mái khi bị người khác nhìn trực diện. Vậy, phương pháp nào để khắc phục cằm bạnh hiệu quả nhất, cho dáng cằm thon gọn vĩnh viễn?

1. NHƯỢC ĐIỂM CẰM BẠNH

Cằm bạnh là dáng cằm thô, vuông, có phần xương cằm hàm to bè sang hai bên khiến gương mặt có phần xương, thô và nam tính.

Cằm bạnh khắc phục bằng cách nào?

Cằm bạnh không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

Nhược điểm dáng cằm này khá phổ biến ở người châu Á. Nếu con trai có cằm bạnh thì chắc hẳn không nhiều người quan tâm nhưng nếu con gái có cằm bạnh thì đấy quả thực là một thiệt thòi bởi nó là nhược điểm lớn. Cằm bạnh khiến gương mặt con gái kém nữ tính, kém sang.

Nếu từ góc độ thẩm mỹ, cằm bạnh không được đánh giá cao thì từ góc nhìn tướng số, cằm bạnh cũng mang những ý nghĩa không tốt về hậu vận. Cằm là bộ phận tượng trưng cho phúc phận về già. Cằm thô, to không có nghĩa là phúc phận của bạn nhiều mà các nhà nhân tướng học sẽ đánh giá qua quá trình quan sát lâu dài thì cho thấy, những người có tướng cằm bạnh thường có số vất vả, về già không được hưởng nhiều phục lộc từ con cháu.

Khắc phục tướng cằm bạnh hoàn toàn có thể giúp bạn thay đổi tướng số.

 Cằm bạnh khắc phục bằng cách nào 2

Kỹ thuật gọt cằm v line

2. CẰM BẠNH KHẮC PHỤC BẰNG CÁCH NÀO?

Chỉ bằng cách loại bỏ đi những cung đường xương cằm bạnh, thô vuông mới có thể khắc phục triệt để tình trạng cằm bạnh. Hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp được đánh giá cao trong việc khắc phục cằm bạnh như thế nào hiệu quả tuyệt đối.

hoa Kỹ thuật thực hiện an toàn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sử dụng thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp mô phỏng toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt của bạn từ nhiều chiều. Với những hình ảnh cấu trúc xương được chụp lại tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tính toán thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất để quá trình thực hiện đảm bảo tối đa hiệu quả và sự an toàn.

Thiết bị nội soi cùng dầu camera chuyên dụng sẽ giám sát toàn bộ quy trình thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện, hạn chế được tối đa mọi tổn thương, biến chứng.

Cằm bạnh khắc phục bằng cách nào 3

Dựng sẵn hình ảnh thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

hoa Xem trước kết quả gọt cằm v line 3D

Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem trước kết quả gọt cằm v line với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh cấu trúc xương hàm, cằm. Với những hình ảnh được dựng sẵn, một lần nữa, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý để lựa chọn kết quả gọt cằm v line như mong muốn.

hoa Hiệu quả gọt cằm bạnh duy trì vĩnh viễn

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm bạnh công nghệ Hàn Quốc có khả năng cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Bởi vì, kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể loại bỏ những cung xương cằm thô, bạnh, tạo dáng cằm v line thon gọn, cân đối hơn. Tại vị trí cung xương đã được loại bỏ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian, hiệu quả vì thế duy trì được vĩnh viễn.

Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tốt nhất để bạn sở hữu cằm v line đẹp như mong muốn, quan trọng là có thể loại bỏ cằm thô, vuông, bạnh to mất cân đối.

Cằm bạnh khắc phục bằng cách nào 6

Sở hữu cằm đẹp nhờ gọt cằm v line

Gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm bạnh khắc phục bằng cách nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x