Cách làm mặt thon gọn tự nhiên đẹp nhất

0 comment

Gọt mặt V-line 3D, kỹ thuật gọt mặt tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm và triệt để loại bỏ đi những cung xương thừa, thô, "hô biến" gương mặt góc cạnh thành mặt v-line thời thượng. Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá đây là cách làm mặt thon gọn tự nhiên đẹp vĩnh viễn.

icon_vs1 VẤN ĐỀ BẠN GẶP PHẢI LÀ GÌ?

Gương mặt góc cạnh hoặc tròn vành, thô tại vị trí cung xương hàm, cằm là nhược điểm thường gặp của người châu Á. Đặc điểm này không chỉ khiến gương mặt kém sang, không thu hút mà bên cạnh đó, những góc nhìn tướng số cũng không đánh giá cao đặc điểm gương mặt này:

- Mặt vuông góc cạnh

- Mặt vuông chữ điền

- Mặt hình chữ nhật

- Mặt mất cân đối

- Mặt không thon gọn

Cách làm mặt thon gọn tự nhiên đẹp vĩnh viễn Cách làm mặt thon gọn tự nhiên đẹp vĩnh viễn 2

Gương mặt thô vuông, bạnh to, mất cân đối

Bạn muốn khắc phục triệt để gương mặt vuông, thô, làm thon gọn mặt thành v-line cuốn hút hơn, hãy áp dụng phương pháp gọt mặt v-line công nghệ Hàn Quốc.

icon_vs2 CÁCH LÀM MẶT THON GỌN ĐẸP TỰ NHIÊN VĨNH VIỄN

Nếu như trước đây, khi nhắc đến những cách làm mặt thon gọn hơn, người ta thường nhắc đến những giải pháp có tác dụng khắc phục tạm thời những nhược điểm xương hàm, cằm bằng thủ thuật make-up hoặc thậm chí là những bài massage làm mặt thon gọn cần phải thực hiện lâu dài. Những phương pháp này đều chỉ có khả năng đánh lừa mắt người nhìn trong những góc nhìn nhất định và không thể duy trì lâu dài.

Hiện nay, với sự ra đời của nhiều phương pháp thẩm mỹ, làm thon gọn mặt theo những tỉ lệ hoàn hảo, cân đối hơn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với công nghệ gọt mặt v-line công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng xương hàm, cằm thô, vuông, mất cân đối, đồng thời giải quyết triệt để tính thẩm mỹ, tạo gương mặt thon gọn, cân đối hơn.

Cách làm thon gọn mặt với gọt mặt v-line 3D đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn, tính thẩm mỹ.

Cách làm mặt thon gọn tự nhiên đẹp vĩnh viễn 3

Bác sĩ chụp CT Scanner trước khi gọt mặt

hoa Yếu tố an toàn

Kỹ thuật gọt mặt v-line 3D công nghệ Hàn Quốc là quá trình sử dụng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, tác động trực tiếp vào khung xương hà, cằm và loại bỏ trực tiếp những khung xương dư thừa. Kỹ thuật này có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đặc biệt là sự giám sát của thiết bị nội soi - siêu âm chuyên dụng.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện đầy đủ mọi xét nghiệm, siêu âm, đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe để trải nghiệm liệu trình gọt mặt v-line. Không những thế, bạn sẽ được chụp cắt lớp CT Scanner toàn bộ khung xương hàm, mặt từ nhiều chiều. Thông qua hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được từng thao tác kỹ thuật một, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra theo những sự tính ban đầu.

Với cách làm mặt thon gọn bằng gọt mặt v-line 3D, toàn bộ quy trình thực hiện được giám sát bởi thiết bị nội soi và đầu camera chuyên dụng, hiện đại, đảm bảo được yếu tố an toàn, tránh gây tổn thương sang những vùng khác.

Cách làm mặt thon gọn tự nhiên đẹp vĩnh viễn 4

Xem trước kết quả với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

hoa Đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Cách làm thon gọn mặt công nghệ Hàn Quốc không chỉ đơn giản là khắc phục nhược điểm xương hàm, mặt mà còn kết hợp tạo gương mặt v-line hoàn hảo hơn. Với những tính toán trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt mặt. Từ đó có những so sánh khách quan nhất cho kỹ thuật thực hiện được chuẩn xác như tính toán.

Với việc loại bỏ những cung xương hàm, cằm mất cân đối, tạo gương mặt thon gọn, hoàn hảo hơn, cách làm thon gọn mặt với phương pháp này hoàn toàn có khả năng tạo gương mặt hài hòa từng đường nét, mặt chuẩn V-line hiện đại, hấp dẫn hơn.

Cách làm mặt thon gọn tự nhiên đẹp vĩnh viễn 5

Cách làm mặt thon gọn tự nhiên đẹp vĩnh viễn 6

Kết quả gọt mặt

Quy tụ đầy đủ những yếu tố về độ an toàn, tính thẩm mỹ cao nhất của một giải pháp thẩm mỹ, cách làm mặt thon gọn với gọt mặt V-line 3D chính là sự lựa chọn tốt nhất, giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm gương mặt thô, vuông, tạo gương mặt v-line hoàn hảo từng milimet.

Bạn muốn được tư vấn thêm về cách làm thon gọn mặt với gọt mặt v-line 3D công nghệ Hàn Quốc, hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện thoại thông qua 19006450 để được các bác sĩ tư vấn thêm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mặt thon gọn tự nhiên đẹp nhất trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x