Cách khắc phục răng vẩu hiệu quả tuyệt đối

0 comment

Có nhiều trường hợp răng vẩu có thể chữa được bằng niềng răng nhưng cũng có một số những trường hợp không thể khắc phục tình trạng này khi răng vẩu xuất phát từ hàm. Vậy, đâu mới là cách khắc phục răng vẩu hiệu quả tuyệt đối?

Cách khắc phục răng vẩu hiệu quả tuyệt đối

Hàm vẩu khiến nụ cười kém duyên

13 Nguyên nhân khiến răng vẩu?

Các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt cho rằng, sở dĩ có tình trạng răng bị vẩu ở một số người đó là do yếu tố di truyền. Nguyên nhân này chiếm đến 70%. 30% còn lại khiến răng vẩu phụ thuộc vào quá trình nhai và những thói quen trong quá trình ăn uống hàng ngày.

Răng vẩu có thể khiến gương mặt kém xinh, nụ cười kém duyên và bản thân người bị vẩu luôn cảm thấy mất tự tin với nhược điểm này. Bên cạnh đó, nếu tình trạng vẩu này kéo dài trong một thời gian sẽ dẫn đến những ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng nhai cũng như hệ thống tiêu hóa.

Cách khắc phục răng vẩu hiệu quả tuyệt đối 2

Kỹ thuật chỉnh hàm vẩu công nghệ Hàn Quốc là cách tốt nhất khắc phục tình trạng này

14 Cách chữa răng bị vẩu bằng phương pháp nào tốt nhất?

Điều trị răng vẩu là điều cần thiết để lấy lại nụ cười duyên quyến rũ cũng như cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, trước hết giúp bản thân người bị vẩu tự tin hơn với chính bản thân mình.

Nhắc đến những cách điều trị răng vẩu, người ta hay nhắc đến giải pháp niềng răng. Tuy nhiên, trên thực tế, niềng răng chỉ có thể phần nào khắc phục được tình trạng răng vẩu do răng phát triển lệch lạc, chìa ra ngoài quá mức, không có tác dụng trong trường hợp vẩu xuất phát từ xương hàm.

Cách khắc phục răng vẩu hiệu quả tuyệt đối 3

Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chính vì thế, phẫu thuật điều trị răng vẩu bằng phương pháp chỉnh hàm hô móm là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục nhược điểm hàm vẩu triêt để, đưa hai hfm về vị trí cân xứng nhau, không bị lệch lạc, không còn mất cân đối, mang lại nụ cười duyên giúp bạn tự tin hơn.

Cách hạn chế răng vẩu bằng phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bởi các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Đặc biệt trong đó phải kể đến máy cắt xương hàm siêu âm chuyên dụng hình chữ Z công nghệ BSSO. Công nghệ này có thể đưa hàm hàm trở về vị trí cân xứng mà không khiến hàm bị xê dịch, lệch lạc sau khi thực hiện.

Cách khắc phục răng vẩu hiệu quả tuyệt đối 4

Bạn có thể xem trước kết quả với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Hơn thế nữa, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép xem trước kết quả thực hiện cách hạn chế răng vẩu với phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc. Thông qua thiết bị này, bác sĩ sẽ tiến hành so sánh hình ảnh trước sau và dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thực hiện, từ đó bạn có thể đưa ra những nhận xét cho kết quả chỉnh hàm hô móm được như mong muốn.

Với cách chữa răng bị vẩu theo công nghệ Hàn Quốc, toàn bộ quy trình thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng, không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Đây được đánh giá là cách khắc phục răng vẩu hiệu quả nhất, cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Cách khắc phục răng vẩu hiệu quả tuyệt đối

Cách khắc phục răng vẩu hiệu quả tuyệt đối 7

Hiệu quả sau khi thẩm mỹ chỉnh hình răng vẩu

Bạn có thể tham khảo về quy trình điệu trị răng vẩu TẠI ĐÂY hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này. Gọi điện thoại đến 19006450 để đặt lịch hẹn nhanh nhất.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí chỉnh răng vẩu là bao nhiêu?

» Tại sao nên phẫu thuật để chỉnh hàm hô móm?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách khắc phục răng vẩu hiệu quả tuyệt đối trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x