Cách chữa răng vổ hiệu quả không cần niềng răng

0 comment

Nhiều người lo ngại chữa răng vổ phải niềng răng, nhổ răng khiến thời gian bình phục lâu và hiệu quả thẩm mỹ không cao. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các giải pháp chữa răng vổ hiện đại hơn. Hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt tìm hiểu về cách chữa răng vổ hiệu quả, không cần niềng răng, không cần nhổ răng nhé.

LÝ DO BẠN NÊN CHỮA RĂNG VỔ?

Răng vổ còn được gọi là răng vẩu, răng hô. Đây là nhược điểm do phần răng hoặc xương hàm phát triển phì đại quá mức. Tình trạng này xuất phát chủ yếu từ yếu tố di truyền, Một phần của nhược điểm này hình thành là do những thói quen của bạn khi còn trẻ như mút tay, nhai kẹo trong thời gian dài, hay dùng lưỡi đẩy hàm ra ngoài.

Khỏi phải nói tình trạng răng vẩu sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn. Trước hết, răng vẩu khiến cho nụ cười của bạn kém duyên, bạn không còn tự tin với bản thân mình. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến những sinh hoạt hàng ngày cũng như các mối quan hệ xã hội.

Cách chữa răng vổ hiệu quả không cần niềng răng

Niềng răng chỉ có thể phần nào khắc phục hàm vổ, không có hiệu quả tuyệt đối

Bên cạnh đó, tình trạng răng vẩu còn khiến hai hàm răng không thể cắn khớp, ảnh hưởng đến quá trình nhai và ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống tiêu hóa, sức khỏe.

Với những ảnh hưởng không hề nhỏ đối với cuộc sống, việc tìm cách làm răng bớt vổ là điều cần thiết.

Một trong những cách chữa bệnh răng vổ thường được biết đến là niềng răng. Quá trình niềng răng buộc phải loại bỏ một số những răng thừa, lệch nếu cần thiết. Không những thế, sửa răng vổ bằng cách niềng răng cần ít nhất từ 2 - 3 năm mới mang lại hiệu quả.

Đấy là lý do khiến nhiều người lo ngại khi nghĩ đến phương pháp niềng răng, muốn tìm một giải pháp hiệu quả hơn để chữa bệnh răng vổ tốt hơn, tính thẩm mỹ đạt được cao nhất.

Cách chữa răng vổ hiệu quả không cần niềng răng 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chữa bệnh răng vổ

ĐÂU LÀ CÁCH CHỮA RĂNG VẨU KHÔNG CẦN NIỀNG RĂNG?

Làm sao để răng đỡ vổ không cần niềng răng là một trong những thắc mắc của nhiều người đặt ra khi không may gặp phải nhược điểm này. Ngày nay, với sự ra đời của nhiều những giải pháp thẩm mỹ, khắc phục răng vổ với công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã không còn là điều không thể.

Với cách làm răng hết vổ bằng công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo vừa triệt để loại bỏ tình trạng vẩu, hô móm, vừa đưa hai hàm về vị trí ăn khớp nhau mà không cần phải sử dụng đến phương pháp niềng răng hay nhổ răng.

Kỹ thuật thực hiện cách chữa răng vổ theo công nghệ Hàn Quốc được tiến hành sau khi bác sĩ đã xác định được nguyên nhân, tình trạng vổ của bạn đang ở mức độ nào để có kỹ thuật xử lý thích hợp nhất. Cụ thể:

Cách chữa răng vổ hiệu quả không cần niềng răng 4

Xem trước kết quả chữa răng vổ

- Nếu bị vổ hàm trên, tình trạng hàm chìa ra trên 5mm so với hàm dưới, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật cắt và đưa xương hàm trên về vị trí ăn khớp với hàm dưới.

- Nếu bị vổ hàm dưới, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật cắt và đưa xương hàm dưới về vị trí cân xứng hai hàm tuyệt đối.

- Trong trường hợp cả hai hàm bị vổ: Bác sĩ tiến hành thực hiện kỹ thuật đưa cả hai hàm về vị trí cân đối nhất, khắc phục hoàn toàn nhược điểm hàm vổ.

Cách chữa răng vổ hiệu quả không cần niềng răng 4

Cách chữa răng vổ hiệu quả không cần niềng răng 6

Hiệu quả sau chỉnh răng vổ công nghệ Hàn Quốc

Xem thêm: » Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D mới nhất 2015

Với kỹ thuật hiện đại, đặc biệt là sự hỗ trợ của công nghệ máy cắt xương siêu âm chuyên dụng công nghệ BSSO, có khả năng đưa hai hàm về vị trí đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ với đường cắt hình chữ Z, sau đó cố định chắc chắn bằng vít chuyên dụng mà không phải lo lắng đến việc hàm sẽ lệch lạc, dịch sai vị trí sau một thời gian thực hiện.

Công nghệ này là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi làm thế nào để răng hết vổ hay làm sao để răng hết vổ mà không cần niềng răng tốt nhất hiện nay. Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Chỉnh sửa răng vẩu bằng phương pháp hiệu quả vĩnh viễn?

» Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa răng vổ hiệu quả không cần niềng răng trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x