Cách chữa răng bị hô hiệu quả tuyệt đối

0 comment

Không phải lúc nào răng hô cũng có thể điều chỉnh bằng niềng răng, chỉnh nha hay thậm chí là bọc sứ răng. Bởi vì những cách chữa răng hô này chỉ có thể phần nào khắc phục tình trạng răng hô nhẹ, đối với những trường hợp nặng thì cách điều trị răng hô này không mang lại hiệu quả. Để tìm hiểu về cách chữa răng bị hô hiệu quả tuyệt đối, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp chỉnh hàm hô công nghệ Hàn Quốc.

Cách chữa răng bị hô hiệu quả tuyệt đối

Cách chữa răng bị hô hiệu quả tuyệt đối

1Những trường hợp có thể chỉnh hàm hô công nghệ Hàn Quốc

- Hô do hàm

- Hô bẩm sinh

- Hô mức độ nặng

- Hô hàm trên

- Hô hàm dưới

- Hô hai hàm

Tình trạng hô được xác định chủ yếu là do yếu tố di truyền. Khi bố mẹ bị hô thì con cái có khả năng bị hô đến 70%. 30% còn lại lại do thói quen mút ngón tay trong quá trình phát triển hàm.

Cách chữa răng bị hô hiệu quả tuyệt đối 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh hàm hô móm

2Cách chữa răng bị hô công nghệ Hàn được thực hiện như thế nào?

Cách giúp răng bớt hô công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bằng cách sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z, cắt và loại bỏ một phần hàm hô và đưa hàm về vị trí cân xứng, hài hòa từng đường nét của gương mặt. Thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z công nghệ BSSO đã được chứng nhận là có khả năng đưa hàm về vị trí phù hợp, khắc phục răng hô mà không lo bị xê dịch, lệch lạc hay khập khiễng về sau.

Cách khắc phục răng hô bằng phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Bởi vì, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, máy chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm và mặt từ nhiều chiều một cách tỉ mỉ.

Cách chữa răng bị hô hiệu quả tuyệt đối 5

Thiết bị nội soi đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối

Hình ảnh tỉ mỉ từ phim chụp sẽ giúp cho bác sĩ nhận định và tính toán được toàn bộ những thao tác thực hiện chuẩn xác nhất, đảm bảo được yếu tố an toàn trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, với cách làm giảm răng hô bằng phương pháp này, bạn sẽ được xem trước kết quả thực hiện chỉnh hàm hô thông qua những hình ảnh bác sĩ sẽ dựng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn có những dánh giá tổng quan nhất cho kết quả thực hiện.

Cách làm răng bớt hô bằng phương pháp này đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối và đặc biệt là không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện bởi vì toàn bộ những thao tác chỉnh sửa được tiến hành bên trong khoang miệng.

3Cách làm răng đỡ hô cho hiệu quả như thế nào?

Với cách làm răng hết hô công nghệ Hàn Quốc, kết quả sẽ ổn định sau khoảng từ 5 - 7 ngày thực hiện:

- Hàm hết hô hoàn toàn

- Không có sẹo xấu

- Hai hàm cắn khớp nhau

- Trả lại nụ cười duyên

- Kết quả cách trị răng hô duy trì vĩnh viễn, không biến chứng

Cách chữa răng bị hô hiệu quả tuyệt đối 6

Hiệu quả với cách chữa răng bị hô công nghệ Hàn

Cách làm răng không bị hô với công nghệ Hàn Quốc có thể áp dụng đối với mọi đối tượng trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt. Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp này, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? » Tại sao nên chỉnh hàm hô công nghệ 3D thay vì niềng răng?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa răng bị hô hiệu quả tuyệt đối trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x