Cách chỉnh hàm hô móm hiệu quả theo công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Hàm hô móm khiến cho gương mặt thiếu cân đối, gây ra tâm lý tự ti, e ngại trong giao tiếp. Bởi vậy mà làm thế nào để chỉnh hàm hô móm một cách hiệu quả, lấy lại vẻ tự nhiên cho gương mặt luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mới đây, các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp chỉnh hàm hô móm mới, mang lại hiệu quả cao đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

chỉnh hàm hô móm

Hàm hô móm khiến gương mặt thiếu cân đối 

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng hô móm, trong đó có 2 nguyên nhân chủ yếu là do di truyền và thói quen sinh hoạt không đúng cách khi còn nhỏ như: cắn môi trên, chống cằm, mút tay, ngậm cơm,…Ngoài ra, hiện tượng đặc biệt như vẩu xương hàm dưới là do rối loạn cấu trúc làm cho xương hàm dưới đưa về phía trước, cung răng dưới bị di chuyển về phía trước gân so với hàm trên ở tư thế chạm mũi tối đa. Dựa trên nguyên nhân đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra phương pháp chỉnh sửa mang lại hiệu quả toàn diện.

Sau khi thăm khám, tùy vào từng mức độ hô móm của hàm mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Nếu cả 2 khung xương hàm đều không cân đối, bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp. Nếu như xương hàm trên lệch ra từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới, bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp. Nếu xương hàm dưới lệch vào quá 5mm so với xương hàm trên, bác sĩ sẽ điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp.

chỉnh hàm hô móm

Chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối 

Để chỉnh sửa hàm hô móm, bác sĩ rạch một đường lằn nhỏ ở niêm mạch ngách lợi phía trong (khoảng 2 mm), bóc tách và dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo đường chữ Z công nghệ BSSO, trượt vào hoặc trượt ra theo tỷ lệ đã tính toán ban đầu dựa vào phim và mô tả khuôn mặt trên phần mềm 3D. Sau đó, cố định bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu y tế.

Với phương pháp này, sau khi kết thúc quá trình chỉnh sửa, khung xương hàm trở nên hài hòa, cân đối với khuôn miệng; bờ môi được cuộn vào và khắc phục được cả tình trạng chữa cười hở lợi… mang lại nụ cười tươi tắn, rạng ngời và duyên dáng. Không những vậy, đây còn được đánh giá là giải pháp mang lại độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Với máy cắt xương chuyên dụng kết hợp với máy cắt xương siêu âm, lưỡi cưa rất mỏng sẽ không gây ảnh hưởng, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và đường cắt đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối. Ngoài ra, đường rạch được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng, nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật.

chỉnh hàm hô móm

Kết quả chỉnh hàm hô móm của khách hàng tại TMV Kangnam 

Hiện nay, giải pháp này đã được các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào áp dụng có hiệu quả, mang lại vẻ đẹp cân đối, hài hòa cho mọi khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 để được hỗ trợ. 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chỉnh hàm hô móm hiệu quả theo công nghệ Hàn Quốc trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x