Bổng hóa Hotgirl chỉ nhờ gọt cằm V-line 3D

0 comment

Gương mặt V-line hiện đang là đại diện cho vẻ đẹp hiện đại. Chẳng những thế mà nhiều hotgirl đều sở hữu mặt V-line sang chảnh hút ảnh nhìn. Chỉ một số người có được may mắn sở hữu đường nét V-line bẩm sinh, một số khác phải nhờ đến công nghệ gọt cằm V-line.

Tại sao lại là gọt cằm V-line 3D?

Có nhiều giải pháp tạo gương mặt V-line, tuy nhiên, tùy thuộc vào đặc điểm gương mặt, dáng cằm mà bạn có thể lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

Sở dĩ gọt cằm V-line 3D được nhiều người đẹp lựa chọn bởi với đặc điểm chung của người Việt Nam, không chỉ sở hữu dáng cằm hơi ngắn mà bên cạnh đó, xương hàm cằm thường to, bạnh ra hai bên khiến cho gương mặt thô, nam tính và kém cuốn hút.

bong-hoa-hotgirl-chi-nho-got-cam-v-line-3d1

Gương mặt V-line cực kỳ tây của các hotgirl ngày nay

Theo thống kê, có đến 55% phụ nữ Việt Nam có xương hàm quá tỉ lệ thẩm mỹ. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao như hiện nay, giải pháp thẩm mỹ gọt cằm là sự lựa chọn hàng đầu để khắc phục nhược điểm cằm thô, kém cuốn hút.

Không những thế, phương pháp này còn thích hợp để khắc phục cằm quá dài, cằm vểnh hoặc lẹm, vuông vức, quá tròn hoặc không cân xứng với gương mặt.

Với đối tượng áp dụng rộng lớn, gọt cằm V-line 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của cằm.

Bổng hóa Hotgirl chỉ nhờ gọt cằm V-line 3D

Không chỉ tại Việt Nam mà ngay cả những nước trong khu vực, số người đẹp gọt cằm V-line 3D ngày càng cao. Trong số đó, không ít người đã thay diện mạo, bổng trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều lần nhờ gọt cằm V-line 3D công nghệ Hàn Quốc.

bong-hoa-hotgirl-chi-nho-got-cam-v-line-3d88

bong-hoa-hotgirl-chi-nho-got-cam-v-line-3d54

bong-hoa-hotgirl-chi-nho-got-cam-v-line-3d43

bong-hoa-hotgirl-chi-nho-got-cam-v-line-3d bong-hoa-hotgirl-chi-nho-got-cam-v-line-3d3

Sự thay đổi hình ảnh ngoạn mục sau gọt cằm V-line của các người đẹp

Phương pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật gọt cằm và thiết bị chuyên dụng 3D. Với thiết bị này, bác sĩ có thể chụp hình ảnh trước và đưa vào phần mềm dựng hình, dựng mô phỏng kết quả gọt mặt thông qua hình ảnh trước, từ đó có những so sánh, chỉnh sửa hợp lý nhất cho quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, công nghệ gọt cằm V-line 3D còn có sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner. Thiết bị hiện đại này có thể chụp lại toàn bộ cẩu trúc xương hàm, cằm, mặt. Từ những hình ảnh chụp được, bác sĩ sẽ nắm được toàn bộ nhược điểm cằm của khách hàng, tính toán tỉ lệ chỉnh sửa, cắt gọt hợp lý nhất.

bong-hoa-hotgirl-chi-nho-got-cam-v-line-3d32

Sự hỗ trợ của thiết bị 3D và máy chụp CT Scanner

Có thể nhận thấy, mọi thao tác thực hiện đều được tính toán một cách kỹ lưỡng nên quá trình thực hiện phương pháp này đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Toàn bộ quy trình gọt cằm V-line 3D được tiến hành bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc. Với thiết bị chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật nhanh gọn, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn.

Toàn bộ nhược điểm cằm sẽ bị loại bỏ sau khi gọt cằm V-line 3D, tạo những đường nét thon gọn cho gương mặt, dáng cằm tạo hình V-line hoàn hảo, thời thượng, đạt tỉ lệ cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt.

bong-hoa-hotgirl-chi-nho-got-cam-v-line-3d6

Toàn bộ quy trình thực hiện được tiến hành trong khoang miệng

Thiết nghĩ, bạn có thể chọn cách make-up, tạo kiểu tóc, ăn mặc sành điệu để trở nên cuốn hút hơn nhưng với những nhược điểm xương cằm thì khó có thể khắc phục bằng phương pháp này. Gọt cằm V-line 3D mới chính là giải pháp nhanh gọn, chỉ 1 lần thực hiện duy nhất, có ngay gương mặt đẹp duy trì vĩnh viễn.

Bạn cần được giải đáp những thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký thông qua mẫu sau để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

GỌI TƯ VẤN 19006450

HOẶC ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THAM KHẢO THÊM

» Giá phẫu thuật gọt cằm hết khoảng bao nhiêu tiền?

» Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bổng hóa Hotgirl chỉ nhờ gọt cằm V-line 3D trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x