Bạn muốn trị răng hô không cần niềng răng?

0 comment

Nhắc đến việc chỉnh răng hô, nhiều người nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng. Nếu tìm hiểu kỹ hơn thì bạn sẽ biết, nếu áp dụng phương pháp niềng răng, bạn có thể sẽ phải nhổ một số những chiếc răng bị thừa hoặc mọc sai chỗ, cùng với thời gian điều trị lâu dài khiến cho nhiều người cảm thấy bất tiện khi phải niềng răng. Vậy, đâu mới là giải pháp trị răng hô không cần niềng răng hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn muốn trị răng hô không cần niềng răng?

Niềng răng cần đến khoảng thời gian từ 3 - 5 năm

icon_vs1 NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TRỊ RĂNG HÔ PHỔ BIẾN

Tình trạng hô xuất phát từ yếu tố di truyền hoặc do những thói quen hàng ngày từ nhỏ (mút tay, nhai kẹo thời gian dài...) cũng có thể khiến bạn bị hô khi trưởng thành. Có hai tình trạng hô được các chuyên gia xác định chính là hô xuất phát từ hàm và hô do răng.

Trong một số trường hợp hô nhẹ và xuất phát từ răng thì bác sĩ có thể chỉ định phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, quá trình thực hiện phương pháp này có thể sẽ phải nhổ bỏ một số những răng mọc sai chổ và không thể chỉnh sửa được.

Niềng răng cũng khiến nhiều người cảm thấy bất tiện bởi cần phải thực hiện trong một thời gian dài, thậm chí có thể kéo dài từ 3 - 5 năm.

Bạn muốn trị răng hô không cần niềng răng? 2

Tình trạng hô do hàm khó có thể khắc phục bằng niềng răng

Bên cạnh phương pháp niềng răng, nhiều người nhắc đến phương pháp chỉnh hàm hô với chỉnh nha. Tất nhiên là phương pháp này cũng chỉ có thể áp dụng trong một số những trường hợp nhất định và không thể khắc phục triệt để tình trạng hô móm.

Nói như vậy không có nghĩa là không có giải pháp để khắc phục tình trạng hô móm triệt để. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật và các giải pháp thẩm mỹ, trị răng hô không cần niềng răng là hoàn toàn có thể.

icon_vs2 PHẪU THUẬT TRỊ RĂNG HÔ KHÔNG CẦN NIỀNG RĂNG

Với kỹ thuật cắt xương hình chữ Z công nghệ BSSO, cắt và đưa hàm hô về vị trí cân đối với hàm dưới, tạo khớp cắn chính xác và cho kết quả duy trì vĩnh viễn, kỹ thuật trị răng hô không cần niềng răng hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bạn muốn trị răng hô không cần niềng răng? 3

Xem trước kết quả phẫu thuật hàm hô

Không những thế, với những trường hợp bị hô do hàm trên phát triển phì đại quá mức - trường hợp không thể chỉnh sửa với phương pháp niềng răng - thì vẫn có thể áp dụng phương pháp này.

Kỹ thuật trị răng hô không cần niềng răng đòi hỏi những kỹ thuật xử lý tinh vi với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Bác sĩ trước khi thực hiện sẽ sử dụng máy chụp hình X-quang, chụp lại toàn bộ hình ảnh xương hàm mặt của bạn để từ đó tính toán những thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh răng hô không cần niềng răng bằng phương pháp này, từ đó có những tính toán hợp lý nhất để có được hiệu quả thực hiện như mong muốn.

Toàn bộ kỹ thuật trị răng hô không cần niềng răng được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị hiện đại, chuyên dụng cùng với sự giám sát của thiết bị nội soi, đầu camera chuyên dụng, từ đó cắt và đưa hàm hô về vị trí cân đối, phù hợp nhất với gương mặt.

Bạn muốn trị răng hô không cần niềng răng?4

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thực hiện

Kết quả trị răng hô không cần niềng răng sẽ ổn định sau khoảng từ 7 - 10 ngày thực hiện. Hiệu quả này sẽ duy trì vĩnh viễn, tạo nụ cười duyên, hai hàm cắn khớp, không còn lệch lạc nữa.

Có rất nhiều những giải pháp chỉnh răng hô nhưng không phải phương pháp nào cũng giúp bạn sở hữu hàm đẹp, đều, cân đối mà hoàn toàn không phải niềng răng. Bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí chỉnh răng hô là bao nhiêu?

» Vẩu hàm dưới chữa như thế nào?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn muốn trị răng hô không cần niềng răng? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x