Những ai phù hợp để phẫu thuật gọt cằm?

CÂU HỎI: Tôi rất quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ và đang tìm hiểu bởi có ý định thực hiện trong thời gian tới. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thực sự phân biệt được phẫu thuật gọt mặt và gọt cằm, đặc biệt, không biết những ai phù hợp để phẫu thuật gọt cằm? Cảm ơn và mong nhận được tư vấn cụ thể. (Ngọc Nhã – Bà Rịa, Vũng Tàu)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Nhã!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi những ai phù hợp để phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc cũng như sự khác biệt giữa gọt mặt, gọt cằm, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

phẫu thuật gọt cằm

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

PHÂN BIỆT KỸ THUẬT PHẪU THUẬT GỌT MẶT – GỌT CẰM

Nhiều người lầm tưởng kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt, gọt cằm là một. Thực tế, kỹ thuật tác động vào khung xương hàm mặt của hai phương pháp này là không giống nhau.

Gọt mặt là quá trình tác động trực tiếp vào khung xương hàm, loại bỏ đi những khung xương thô, dư thừa, tạo gương mặt cân đối, hài hòa đường nét.

Trong khi đó, gọt cằm là quá trình tác động trực tiếp vào dáng cằm, không có chức năng can thiệp vào khung xương hàm.

Tất nhiên, để thực hiện được cả hai phương pháp này, bác sĩ cần tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật thực hiện. Cả gọt cằm và gọt mặt đều được chụp cấu trúc xương bằng thiết bị CT Scanner. Những hình ảnh từ thiết bị này cho phép bác sĩ nhận diện được cấu trúc xương hàm mặt như thế nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, những hình ảnh được dựng bằng thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng cũng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả một cách chuẩn xác. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng khách hàng hội ý để thống nhất kết quả cuối cùng.

phẫu thuật gọt cằm 2

Kỹ thuật thực hiện không để lại sẹo xấu

>> Xem thêm: Gọt cằm giá bao nhiêu tiền để có mặt V line đẹp hoàn hảo?

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ PHẪU THUẬT GỌT CẰM?

Theo những phân tích ở trên, bạn có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm V line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp phù hợp để khắc phục:

– Cằm thô vuông

– Cằm thô không cân đối

– Cằm trọn

– Cằm lệch

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể khắc phục dáng cằm xấu, giúp bạn sở hữu cằm v line thon gọn, chuẩn xác, không lo nguy hiểm, biến chứng nhờ có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng.

Phương pháp này hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam, được đánh giá cao bởi các chuyên gia, có thể mang lại khuôn mặt đẹp như ý, giúp nhiều người lấy lại sự tự tin cho chính bản thân mình.

phẫu thuật gọt cằm 3

Kỹ thuật gọt cằm, khắc phục cằm xấu

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi những ai phù hợp để phẫu thuật gọt cằm. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ.

x

Tư vấn (24/7): 1900 6466 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: thammykhuonmat.com.vn

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Những ai phù hợp để phẫu thuật gọt cằm? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x