Cùng chuyên gia tìm hiểu về kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt

0 comment

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt tác động trực tiếp vào xương hàm, ảnh hưởng đến cấu trúc của gương mặt nên để đáp ứng yếu tố an toàn, kỹ thuật thực hiện phải được tính toán kỹ lưỡng.

phẫu thuật gọt mặt

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line được tính toán kỹ lưỡng

PHẪU THUẬT GỌT MẶT ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

– Xương hàm thô vuông, tròn

– Xương hàm hai bên không cân xứng

– Đủ 18 tuổi, cấu trúc xương hàm ổn định

– Có sức khỏe tốt, không mắc bất cứ bệnh lý nào

Yếu tố sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng để phẫu thuật gọt mặt diễn ra an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Chính vì thế, ngay cả khi bạn mong muốn được sở hữu một gương mặt v line đẹp thì yêu cầu đầu tiên là cần phải đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe.

phẫu thuật gọt mặt 2

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt

KỸ THUẬT PHẪU THUẬT GỌT MẶT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện sau khi mọi thao tác đã được chuyên gia thực hiện tính toán một cách kỹ lưỡng.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này sẽ giúp bác sĩ cùng khách hàng hội ý để thống nhất kết quả chỉnh sửa được như mong muốn.

phẫu thuật gọt mặt 5

Kỹ thuật thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng

Bên cạnh đó, thiết bị chụp hình CT Scanner cũng có thể chụp lại một cách tỉ mỉ cấu trúc xương hàm cằm mặt. Từ những hình ảnh cấu trúc xương này, bác sĩ sẽ dựa vào đấy để tính toán được từng thao tác thực hiện phù hợp, nhằm đáp ứng được những yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ tốt nhất trong quá trình thực hiện.

Chính những tính toán kỹ lưỡng cho toàn bộ kỹ thuật thực hiện cho phép bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt mặt được như mong muốn. Kỹ thuật thực hiện trở nên đơn giản hơn, không gây tổn thương, nguy hiểm.

Toàn bộ quá trình thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng, kỹ thuật tiến hành nhẹ nhàng, an toàn và nhất là sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày, giúp bạn sở hữu gương mặt v line cân đối, hài hòa, không còn thô vuông, hiệu quả này sẽ duy trì ổn định lâu dài, giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hút hồn.

phẫu thuật gọt mặt 8

Hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Hiện, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line 3D công nghệ Hàn Quốc đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, mang đến một thiên đường làm đẹp chuẩn công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://thammykhuonmat.com.vn/

Cùng chuyên gia tìm hiểu về kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt
5 (100%) 12 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cùng chuyên gia tìm hiểu về kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x